Danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022

danh sach cong ty tham dinh gia bo tai chinh 2022

Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc các công ty thẩm định giá xác định được giá trị đúng của tài sản giúp cho các cơ quan quản lý Nhà nước, doanh nghiệp, cá nhân thực hiện mua bán một cách dễ dàng. Danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022 cập nhật 2023 luôn thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cá nhân trên cả nước.

Danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022

Công ty thẩm định giá là công ty có chức năng hoạt động thẩm định giá, được thành lập và hoạt động theo quy định của Luật Doanh nghiệp, Luật Đầu tư và được Bộ Tài chính cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá.

Hiện nay, cả nước có 410 doanh nghiệp, tổ chức được cấp phép đủ điều kiện hoạt động thẩm định giá với hơn 2000 thẩm định viên được cấp thẻ Thẩm định viên.

Căn cứ pháp lý về thẩm định giá

Căn cứ Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá;

Căn cứ Nghị định số 12/2021/NĐ-CP ngày 24/02/2021 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá;

Căn cứ Thông tư số 38/2014/TT-BTC ngày 28/3/2014 của Bộ Tài chính hưỡng dẫn một số điều của Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá;

Căn cứ Thông tư số 60/2021/TT-BTC ngày 21/7/2021 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 38/2014/TT-BTC ngày 28/3/2014 hưỡng dẫn một số điều của Nghị định số 89/2013/NĐ-CP ngày 06/8/2013 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật giá về thẩm định giá;

Căn cứ Thông tư số 204/2014/TT-BTC ngày 23/12/2014 của Bộ Tài chính quy định về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá;

Căn cứ Thông tư số 11/2019/TT-BTC ngày 20/02/2020 của Bộ Tài chính sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 204/2014/TT-BTC ngày 23/12/2014 của Bộ Tài chính quy định về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá;

Danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022 cập nhật 2023

Trên cơ sở rà soát lại tình hình hoạt động của các công ty thẩm định giá cũng như việc cập nhật kiến thức về thẩm định giá năm 2022 của các thẩm định viên về giá.

Bộ Tài chính ra thông báo số 955/TB-BTC ngày 30/12/2022 về việc công bố danh sách thẩm định viên về giá đủ điều kiện hành nghề thẩm định giá kể từ ngày 01/01/2023 tại các doanh nghiệp thẩm định giá và danh sách doanh nghiệp thẩm định giá, chi nhánh doanh nghiệp thẩm định giá không đảm bảo điều kiện kinh doanh dịch vụ thẩm định giá kể từ ngày 01/01/2023.

danh sach cong ty tham dinh gia bo tai chinh 2022

Chi tiết danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022 xem tại đây.

Top 5 công ty thẩm định giá uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần định giá và đầu tư Việt (VIV)

Được thành lập ngày 06/04/2015 bởi các thẩm định viên dày dặn kinh nghiệm đã được cấp thẻ thẩm định viên về giá của Bộ Tài chính, thường xuyên được đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm định giá của Việt Nam và quốc tế.

Các Thẩm định viên về giá là: Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,… có trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn thẩm định của Hội thẩm định giá Việt Nam (VVA), Hiệp hội thẩm định giá ASEAN (AVA) và Hiệp hội thẩm định giá Thế giới (WAVO).

Tận tụy với công việc, chăm sóc khách hàng chu đáo, có đạo đức nghề nghiệp là những tiêu chuẩn bắt buộc không thể thiếu đối với các thẩm định viên của VIV.

VIV hiện nay đã có 18 văn phòng thẩm giao dịch thẩm định giá uy tín và chuyên nghiệp trên cả nước, để đảm bảo cung cấp cho các quý khách hàng và đối tác dịch vụ thẩm định giá nhanh chóng, chất lượng nhất.

Địa chỉ trụ sở chính: Số 7, ngõ 11 đường Thanh Lãm, phường Phú Lãm, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội: Lô 12 DV 13 KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0977 734 185

Website: thamdinhgiaviv.vn

Công ty cổ phần thẩm định giá PSD

Công ty cổ phần thầm định giá PSD (PSD Value) được thành lập ngày 03/04/2019 bởi các thẩm định viên cho chuyên môn sâu về thẩm định giá, cung cấp các dịch vụ chuyên sâu về thẩm định giá bao gồm: Thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá phương tiện vận tải, thẩm định giá doanh nghiệp, thẩm định giá dự án, thẩm định giá tài sản vô hình…

PSD Value có đội ngũ Thẩm định viên có trình độ nghiệp vụ, năng lực, kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu về chuyên môn và thông thạo nhiều lĩnh vực như: Tài chính, kinh tế, bất động sản, xây dựng, điện, cơ khí…

Với mục tiêu trở thành công ty thẩm định giá hàng đầu Việt Nam, PSD Value sẽ luôn lỗ lực, nâng cao trình độ của đội ngũ Thẩm định viên. Bảo đảm 100% cán bộ làm chủ được các vấn đề pháp lý, kỹ thuật và các phương pháp thẩm định được ban hành cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ tài chính.

Hiện nay, PSD Value đã có 9 văn phòng đại diện tại các tỉnh, đảm bảo cung cấp dịch vụ thẩm định giá tới khách hàng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.

Đia chỉ trụ sở chính: Số 28, Khu tập thể XN 492, Tổ 12, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 679 8558

Website: psdvalue.com

cong ty co phan tham dinh gia psd

Xem thêm: dịch vụ thẩm định giá của PSD Value

Công ty TNHH tư vấn và thẩm định giá DHA

Công ty TNHH Tư vấn và Thẩm định giá DHA (Gọi tắt là: DHA) được thành lập theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 017515795, đăng ký lần đầu ngày 22/07/2016, đăng ký thay đổi lần 1 ngày 09/04/2020.

DHA đã xây dựng và tập hợp được đội ngũ thẩm định viên, chuyên gia đều đã là những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm định giá là các: Tiến sĩ, thạc sĩ kinh tế, kỹ sư xây dựng, kỹ sư cơ khí, cử nhân, luật sư…. có năng lực, trình độ chuyên môn cao và đạo đức nghề nghiệp đáp ứng được các nhu cầu của mọi khách hàng.

Hiện nay, DHA có hệ thống Văn phòng đại diện tại: Thành phố Hải Phòng, Hòa Bình, Thanh Hóa, Ninh Bình, Nam Định và Hồ Chí Minh và đang tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động, phát triển thông qua việc xúc tiến thành lập các Chi nhánh, Văn phòng đại diện ở các địa phương khác.

Địa chỉ: Số nhà 16, ngõ 131, đường Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.

Website: dhavietnam.com

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam

Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Việt Nam (VAE) được Bộ Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy phép hành nghề, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và hoạt động theo Luật Doanh nghiệp từ năm 2001.

VAE có đội ngũ lãnh đạo đã nhiều năm làm việc trong các công ty kiểm toán Quốc tế và Việt Nam, trên 150 nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản và hệ thống tại Việt Nam và nước ngoài có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, định giá, tư vấn tài chính, thuế, đầu tư,…

Địa chỉ: Tầng 11 Tòa nhà Sông Đà, Số 165 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: vae.com.vn

Công ty cổ phần định giá và dịch vụ tài chính Việt Nam

Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam VVFC (tiền thân là Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính) là đơn vị Thẩm định giá đầu tiên được thành lập tại Việt Nam.

VVFC là nơi hội tụ một đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính – ngân hàng; Kế toán – kiểm toán; Quản trị kinh doanh; Kinh tế Xây dựng; Công nghệ thông tin; Marketing, chế tạo máy…

Với sự năng động, sáng tạo, tận tâm, nhiệt tình, luôn tuân thủ đúng các quy định pháp luật, nên các cán bộ VVFC luôn được các cơ quan quản lý Nhà nước và khách hàng đánh giá cao về trình độ chuyên môn, thái độ phục vụ và tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Địa chỉ: Số 3 Thụy Khuê, phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

Website: vvfc.vn

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ thông tin về danh sách công ty thẩm định giá bộ tài chính 2022 và top 5 công ty thẩm định giá uy tin, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Để biết thêm thông tin hoặc giải đáp thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Thẩm định giá PSD là một trong những công ty thẩm định giá cung cấp dịch vụ thẩm định giá bất động sản, thẩm định giá máy móc thiết bị, thẩm định giá nhà xưởng, thẩm định giá xe ô tô, thẩm định giá doanh nghiệp…. uy tín và nhanh chóng nhất hiện nay.

—————————————————

CÔNG TY CỔ  PHÂN THẨM ĐỊNH GIÁ PSD

Trụ sở chính: Lô 12 DV 13 KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hotline: 091 679 8558

Email: lienhe.pdb@gmail.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *